Sao Đỏ, Hà Tĩnh và SPKT Hưng Yên nổi bật ở vòng loại Robocon phía Bắc

VTV News-Thứ ba, ngày 12/04/2016 15:01 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay, các trận đấu Bảng 7, 8, 9 của vòng loại Robocon phía Bắc với sự dẫn đầu của các đội tuyển đến từ ĐH Sao Đỏ, CĐ nghề Công nghệ cao Hà Tĩnh và ĐH SPKT Hưng Yên.

Mở đầu trận đấu tại Bảng 8 của vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc, đội tuyển SKH_FIRE WIN của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã thắng áp đảo đối thủ là VV01 đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội với chiến thắng tuyệt đối Chai-Yo!. Tuy nhiên, do sự cố kỹ thuật, Hybrid Robot của SKH_FIRE WIN bất ngờ rơi xuống sau khi hoàn thành chiến thắng Chai-Yo!. Va chạm mạnh đã khiến Hybrid Robot của đội tuyển này bị tổn hại đáng kể, gây ảnh hưởng đến khả năng thi đấu tại của robot ở hai trận sau. Tuy nhiên, với tổng điểm 220, SKH_FIRE WIN vẫn đứng đầu Bảng 8 và chắc chắn có mặt tại vòng loại 2.

Mặc dù thi đấu không được tốt trong trận đầu tiên, tuy nhiên, đội tuyển HA TINH TECH - ZEUS # đã nhanh chóng lấy lại phong độ và giành liên tiếp 2 chiến thắng Chai-Yo! tại lượt trận thứ hai và thứ ba của Bảng 7. Kết quả, đội tuyển đến từ trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Tĩnh dẫn đầu Bảng 7 với 260 điểm, cao hơn gấp đôi số điểm của đội về nhì là KTĐ02 của trường Đại học Giao thông Vận tải.

Tại Bảng 9, với số điểm 220 nhờ chiến thắng Chai-Yo! tại trận đầu và hoàn thành nhiệm vụ mang cánh quạt gió tới trạm turbine ở 2 trận sau, đội tuyển Sao Đỏ TML của Đại học Sao Đỏ đã giành ngôi vị đầu bảng.

Kết quả Bảng 7 và Bảng 8
Kết quả Bảng 7 và Bảng 8
Kết quả Bảng 9
Kết quả Bảng 9

Chiều nay, các trận đấu của Bảng 10, 11, 12 của vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc sẽ tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Quận Tây Hồ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước