Selfie chất hơn với thìa “tự sướng”

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 05/10/2015 11:00 GMT+7

Thìa "tự sướng" mang tới người dùng phong cách chụp ảnh selfie hoàn toàn mới

VTV.vn - Nếu bạn đã chán những kiểu chụp ảnh selfie thông thường, hãy thử đổi mới phong cách với chiếc thìa “tự sướng” đặc biệt của một công ty sản xuất đồ ngũ cốc tại Mỹ.

Với ý tưởng độc đáo cho phép những người ưa thích chụp ảnh selfie có thể thỏa sức chụp hình trong khi thưởng thức sản phẩm của mình, công ty chuyên sản xuất ngũ cốc Cinnanmon Toast Crunch đã ra mắt sản phẩm mang tên Selfie Spoon (thìa chụp ảnh tự sướng). Với thiết bị này, Cinnanmon Toast Crunch có thể vừa giúp người dùng có thêm phong cách chụp ảnh selfie mới, vừa giúp quảng bá các sản phẩm của công ty.

Thiết kế của chiếc thìa tự sướng

Thiết kế của chiếc thìa "tự sướng"

Về cơ bản, Selfie Spoon có thiết kế bao gồm một chiếc gậy “tự sướng” thông thường được gắn thêm một chiếc thìa ở một đầu của gậy, cho phép người dùng có thể chụp ảnh selfie ngay khi đang “nhâm nhi” bữa ăn của mình. Thiết bị đi kèm với bộ điều khiển có khả năng kết nối với các thiết bị iOS và Android.

Người dùng sẽ được tặng miễn phí chiếc thìa tự sướng khi mua sản phẩm ngũ cốc của Cinnanmon Toast Crunch

Người dùng sẽ được tặng miễn phí chiếc thìa "tự sướng" khi mua sản phẩm ngũ cốc của Cinnanmon Toast Crunch

Hiện tại, sản phẩm đang được phát hành tại Mỹ và người dùng sẽ được tặng miễn phí chiếc thìa “tự sướng” độc đáo này khi mua sản phẩm ngũ cốc của Cinnanmon Toast Crunch.

 

Video giới thiệu chiếc thìa "tự sướng"

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước