Shazam hỗ trợ tính năng điều hướng đa điểm trên iOS 13

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 20/09/2019 20:09 GMT+7

Shazam là ứng dụng nhận dạng âm nhạc miễn phí trên điện thoại

VTV.vn - Bản cập nhật mới của ứng dụng nhận dạng âm nhạc Shazam mang tới chế độ nền tối và tính năng điều hướng đa điểm.

Vài ngày trước, khi iOS 13 gần kề ngày ra mắt, nhiều nhà phát triển đã cập nhật ứng dụng với chế độ nền tối và những cải tiến khác mà không thể thực hiện được nếu không có phiên bản mới của nền tảng iOS.

Điều này hoàn toàn hợp lý bởi Apple là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp những thay đổi này cho người dùng iOS. Do đó, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Shazam cũng không phải là một điều đáng ngạc nhiên.

Phiên bản mới của ứng dụng nhận dạng âm nhạc Shazam đã được phát hành cách đây vài ngày trên App Store. Bản cập nhật bổ sung chế độ nền tối được nhiều người dùng mong đợi.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm tính năng điều hướng đa điểm chạm mới dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 13. Chỉ cần nhấn và giữ bất kỳ bài nhạc nào trên ứng dụng, người dùng có thể nhanh chóng thêm bài nhạc đó vào ứng dụng phát trực tuyến yêu thích hoặc chia sẻ với bạn bè.

Khi muốn nhanh chóng chọn danh sách các bài nhạc để thêm vào danh sách phát, người dùng giờ đây có thể đặt hai ngón tay ở bất kỳ đâu trong danh sách các bài nhạc và vuốt xuống để lựa chọn.

Ngay cả khi chưa cài đặt iOS 13 trên iPhone, người dùng vẫn có thể cập nhật ứng dụng Shazam và các tính năng mới sẽ khả dụng khi cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước