Siri bị “tóm gáy” quảng cáo trá hình cho phim của Univesal

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 30/11/2016 17:49 GMT+7

Siri được lập trình quảng cáo cho “The Secret Life of Pets” khi nhận được các câu hỏi liên quan đến bộ phim

VTV.vn - Khi người dùng hỏi một số câu đặc biệt liên quan đến thú cưng của mình, trợ lý ảo Siri sẽ tự động gợi ý xem bộ phim “The Secret Life of Pets” của Universal trên iTunes.

Để quảng bá cho việc bộ phim hoạt hình về thú cưng "The Secret Life of Pets" của hãng Universal đã có mặt trên iTunes, trợ lý ảo Siri đã được Apple lập trình sẵn để tự động trả lời các câu hỏi liên quan đến bộ phim. Điển hình như khi người dùng hỏi "What do my pets do when I'm not home?"(Thú cưng của tôi làm gì trong khi tôi vắng nhà?), Siri sẽ đáp lại rằng "Watch movies on iTunes, probably" (Hãy xem phim trên iTunes ngay khi có thể để biết câu trả lời).

Đây là lần đầu tiên trợ lý ảo Siri được lập trình để trả lời các câu hỏi về một bộ phim đang được bán trên iTunes. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino còn sản xuất hẳn một đoạn quảng cáo trên trang Facebook chính thức của iTunes. Đoạn video cho thấy cảnh các nhân vật trong phim sử dụng iPhone và iPad để xem các video được lưu trữ trong máy hoặc chia sẻ trên mạng.

Video được Apple chia sẻ trên trang Facebook chính thức của iTunes

"The Secret Life of Pets" được công chiếu tại các rạp từ 8/7 và đã giúp Universal thu về 873,6 triệu USD chỉ riêng tại thị trường Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước