Skype đã hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Phi Long (Dịch)-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 19:28 GMT+7

Ứng dụng Skype giờ đây đã hỗ trợ tính năng 3D Touch

VTV.vn - Mới đây, Skype đã cho phép người dùng tải về bản cập nhật 6.5 bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó có khả năng hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Thông qua việc cho phép các nhà phát triển ứng dụng thứ ba khai thác các tiềm năng của 3D Touch trên sản phẩm của mình, Apple đã mở ra cơ hội mới trong việc quảng bá và nâng cao doanh số của bộ đôi smartphone mới trình làng là iPhone 6SiPhone 6S Plus. Với 3D Touch, người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng những ứng dụng quen thuộc.

Tiếp nối những ứng dụng hỗ trợ 3D Touch, mới đây, Skype đã tung ra bản cập nhật 6.5 với nhiều tính năng mới, trong đó bao gồm khả năng giúp thiết bị di động phân biệt được giữa lực nhấn nhẹ, lực nhấn bình thường và lực nhấn mạnh trên màn hình. Với bản cập nhật mới này, người dùng có thể chạm nhẹ trên màn hình để xem trước một cuộc hội thoại diễn ra gần đây. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn mạnh hơn để tham gia tiếp vào cuộc hội thoại đó. Đối với trường hợp người khác gửi một hình ảnh, địa điểm, thông tin liên lạc hay đường link trong khi đang thực hiện cuộc gọi video trên Skype, người dùng có thể nhấn nhẹ để xem trước và nhấn mạnh hơn để xem chi tiết thông tin nhận được.


Người dùng có thể thao tác trên Skype mà không cần mở trực tiếp ứng dụng với 3D Touch

Người dùng có thể thao tác trên Skype mà không cần mở trực tiếp ứng dụng với 3D Touch

Ngoài ra, tính năng 3D Touch trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus còn cho phép người dùng thao tác trên Skype mà không cần mở ứng dụng. Chỉ cần nhấn mạnh vào icon Skype trên màn hình chủ, danh sách những tính năng được sử dụng phổ biến trên ứng dụng sẽ hiện ra, bao gồm: tìm kiếm danh bạ, truy cập vào dial pad, gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi video. Chỉ cần nhấn vào những lựa chọn này, người dùng sẽ lập tức được chuyển đến giao diện của tính năng đó mà không cần thông qua việc mở Skype.


Skype đã cho phép người dùng sử dụng hình ảnh trong khi trò chuyện qua video

Skype đã cho phép người dùng sử dụng hình ảnh trong khi trò chuyện qua video

Bên cạnh khả năng hỗ trợ 3D Touch, bản cập nhật của Skype còn được bổ sung bộ lọc cho các tin nhắn video, cho phép người dùng sử dụng hình ảnh trong khi trò chuyện qua video. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ẩn hoặc xóa hoàn toàn lịch sử trò chuyện trong danh sách tò chuyện gần đây và chia sẻ một trong những địa chỉ liên lạc Skype của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước