Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời

Ngọc Linh-Thứ sáu, ngày 11/06/2021 12:21 GMT+7

Ảnh: Getty Images

VTV.vn - Thông tin về chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều thông tin cho biết, thiết bị này sẽ được giới thiệu tới người dùng vào năm 2022 và nó sẽ sử dụng hệ điều hành của Google.

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook sẽ được trang bị camera và sẽ tích hợp với các ứng dụng Facebook như Instagram, mạng xã hội chuyên về ảnh và video của hãng.

Cụ thể, smartwatch này được trang bị màn hình với hai camera có thể tháo rời khỏi khung thép không gỉ để chụp ảnh và quay video. Một camera phía trước cho các cuộc gọi video và một camera phía sau 1080p với tính năng tự động lấy nét. Theo The Verge, người dùng có thể chia sẻ ảnh chụp của mình trên các dịch vụ của Facebook như Instagram.

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời - Ảnh 1.

Đồng hồ thông minh của Facebook dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Vẫn chưa rõ Facebook dự định tính phí bao nhiêu cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, nhưng nó có thể vào khoảng 400 USD.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ có thể theo dõi nhịp tim, hỗ trợ kết nối LTE. Do đó, những người mua thiết bị này sẽ không nhất thiết phải ghép nối nó với điện thoại, điều này sẽ làm giảm sự phụ thuộc của Facebook vào các thiết bị iPhone và Android ở một mức độ nhất định. Điều này cũng có nghĩa là chiếc đồng hồ này có thể sẽ sử dụng phiên bản Android tùy chỉnh và có thể sẽ có một ứng dụng điện thoại đi kèm.

Facebook gặp sự cố với bài đăng nhiều ảnh trên smartphone Facebook gặp sự cố với bài đăng nhiều ảnh trên smartphone

VTV.vn - Sáng nay (2/6), nhiều người dùng phản hồi về việc gặp sự cố không xem được ảnh khi nhấn vào các bài đăng có nhiều ảnh trên Facebook phiên bản mobile.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước