Sở hữu iPhone 6S chỉ với... 1 USD

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 21/12/2015 06:00 GMT+7

Best Buy đưa ra khuyến mại lớn dành cho người dùng mua iPhone 6S

VTV.vn - Mới đây, chuỗi phân phối sản phẩm Best Buy tại Mỹ đã phát động chương trình khuyến mại đặc biệt cho phép người dùng mua iPhone 6S với giá chỉ… 1 USD.

Tuy nhiên, mức giá khuyến mại hấp dẫn của Best Buy chỉ áp dụng với phiên bản iPhone 6S 16GB. Ngoài ra, người dùng phải chấp nhận ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng Verizon Wireless hoặc Sprint để được sở hữu siêu phẩm của Apple với giá 1 USD. Trong khi đó, chiếc iPhone 6S phiên bản 16GB thường được bán với giá khoảng 200 USD kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng.

Vào những ngày cuối của mùa mua sắm, các đại lý bán lẻ đang liên tục đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng để nâng cao doanh số. Đối với những người mua hàng chậm chân trong mùa mua sắm, đây thực sự là những ưu đãi hiếm có và khó có thể bỏ lỡ.

Bên cạnh khuyến mại đặc biệt đối với iPhone 6S, chuỗi phân phối sản phẩm Best Buy còn cho phép người dùng mua iPhone 6 phiên bản 16GB với giá 1 USD kèm theo điều kiện ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng. Tuy nhiên, trong khi khuyến mại của iPhone 6S được áp dụng với cả 4 phiên bản màu sắc của máy là bạc, vàng, xám không gian và vàng hồng, khách hàng mua iPhone 6 chỉ nhận được giá ưu đãi đối với phiên bản xám không gian.


Khuyến mại áp dụng cho cả 4 phiên bản màu sắc của iPhone 6S

Khuyến mại áp dụng cho cả 4 phiên bản màu sắc của iPhone 6S

Theo phát ngôn viên của Best Buy, chương trình khuyến mại chỉ áp dụng trong vài ngày với cả hai hệ thống bán hàng trực tiếp và đặt mua sản phẩm trực tuyến tại Mỹ. Ngoài ra, Best Buy cũng sẽ dành tặng người dùng phiếu mua hàng trị giá 200 USD khi đổi iPhone 5 hoặc các mẫu iPhone mới hơn trong khi mua iPhone 6 hay iPhone 6S.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước