Apple Watch giảm giá mạnh trên Best Buy

Phi Long (Dịch)-Thứ năm, ngày 10/12/2015 14:01 GMT+7

Apple Watch vẫn được giảm giá sau dịp mua sắm Black Friday

VTV.vn - Nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch trong thời điểm này, hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm trên Best Buy với giá khuyến mãi giảm 100 USD.

Dịp mua sắm Black Friday vừa qua đã chứng minh độ “hot” của chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu Táo. Nhận thấy mặt hàng này vẫn đang chiếm thế mạnh trên thị trường thiết bị đeo thông minh, Best Buy đã phát động chương trình khuyến mãi giảm 100 USD cho khách hàng khi mua các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch. Mức giá ưu đãi áp dụng với mọi phiên bản của Apple Watch, đồng nghĩa với việc người dùng có thể sở hữu phiên bản Apple Watch Sport với mức giá dưới 250 USD.

Mặc dù các nhà phân phối khác như Target và B&H cũng đưa ra các khuyến mãi lớn dành cho khách hàng mua Apple Watch, tuy nhiên, Best Buy vẫn đứng đầu về mức giảm giá cho sản phẩm này.

Bên cạnh thông tin giảm giá Apple Watch, một số nguồn tin cho biết Apple đang có kế hoạch giới thiệu một phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ thông minh này vào tháng 3/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh của Apple Watch:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước