Sở hữu ốp lưng và sạc trên xe hơi miễn phí khi đặt mua trước BlackBerry Priv

Phi Long (Dịch) - Ảnh: PhoneArrena-Thứ hai, ngày 09/11/2015 06:00 GMT+7

BlackBerry khuyến mãi đặc biệt cho người dùng đặt mua trước phiên bản BlackBerry Priv

VTV.vn - Dâu Đen đã dành tặng món quà đặc biệt gồm ốp lưng và sạc pin cao cấp trên xe hơi miễn phí tới những người dùng đăng ký đặt mua trước siêu phẩm BlackBerry Priv.

Vừa qua, BlackBerry đã giới thiệu mẫu smartphone bảo mật chạy hệ điều hành Android đầu tiên của mình tại thị trường Mỹ và Canada. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết bị đã gây ấn tượng với cơ cấu trượt, màn hình cong đều về hai cạnh và bàn phím cứng WERTY hỗ trợ cảm ứng. Thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop và sẽ sớm được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow vào năm sau.


Máy sở hữu cơ cấu trượt và bàn phím QWERTY

Máy sở hữu cơ cấu trượt và bàn phím QWERTY

Tại thị trường Mỹ, BlackBerry Priv được phân phối thông qua hai nhà mạng lớn là AT&T và Verizon, trong khi đó, sản phẩm được phát hành tại Canada thông qua Telus. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt mua trực tiếp BlackBerry Priv trên trang chủ của BlackBerry từ tháng 10/2015.

Đặc biệt, theo công bố của Dâu Đen, người dùng đặt mua trước BlackBerry Priv sẽ nhận được một ốp lưng cứng với cơ cấu trượt miễn phí (mức giá của sản phẩm là 39,99 USD). Bên cạnh đó, người dùng đăng ký mua trước sản phẩm còn được nhận thêm một sạc di động cao cấp trên xe hơi. Tuy nhiên, những món quà ưu đãi đặc biệt của BlackBerry sẽ không được gửi cùng lúc với chiếc BlackBerry Priv. Thay vào đó, người dùng sẽ nhận được email thông báo chi tiết về cách thức nhận lại những món đồ này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước