Sony trình làng hàng loạt hệ thống loa cao cấp

Thùy An-Thứ năm, ngày 28/05/2015 14:36 GMT+7

VTV.vn - Cùng với các mẫu TV BRAVIA 4K Android 2015, hãng Sony cũng đã trình làng hàng loạt các hệ thống loa cao cấp với âm thanh mang đậm chất điện ảnh.

Loa thanh Hi-Res HT-NT3

HT-NT3 là chiếc loa cao cấp có thiết kế siêu mỏng và khả năng trình diễn âm thanh Hi-Res. Người dùng sẽ được thưởng thức sự sống động tái hiện qua hệ thống âm thanh vòm 2.1 kênh kết hợp loa siêu trầm không dây với tổng công suất 450 watt. Công nghệ DSEE HX nâng cấp chất lượng âm thanh nhạc nén lên gần chất lượng Hi-Res, chuẩn Dolby TrueHD cũng như DTS-HD, đem lại trải nghiệm âm thanh đậm chất điện ảnh.

Hệ thống loa Hi-Res HT-NT3

Hệ thống loa Hi-Res HT-NT3

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng làm thiết bị phát nhạc ở bất cứ đâu bằng Bluetooth hoặc Wifi. Đặc biệt, với công nghệ phát nhạc Hi-Res không dây LDAC lần đầu tiên có mặt trên một sản phẩm dàn âm thanh tại Việt Nam, trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Loa thanh HT-CT380

Kết hợp lý tưởng với các dòng TV có kích thước 46 inch hoặc nhỏ hơn, HT-CT380 có thể được treo lên tường hoặc đặt trên kệ. Dàn loa thanh mỏng và đầy phong cách này chính là hệ thống âm thanh 2.1 công suất 300 watt mạnh mẽ với công nghệ S-Force PRO Front Surround, đảm bảo trải nghiệm cực kỳ sống động.

Hệ thống loa HT-CT380
Hệ thống loa HT-CT380

Với tính năng One-touch thông qua kết nối NFC và Bluetooth, người dùng sẽ dễ dàng truy cập tức thời kho nhạc được lưu trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Loa thanh HT-CT180

Hệ thống loa HT-CT80
Hệ thống loa HT-CT80

Dàn loa thanh nhỏ gọn này có thể dễ dàng kết nối với TV chỉ bằng một sợi cáp optical. HT-CT180 cũng được trang bị công nghệ S-Force PRO Front Surround để giả lập âm thanh 3D đậm chất điện ảnh dành cho phòng khách trong ngôi nhà của người dùng.

Loa thanh HT-CT80

Tương tự như HT-CT180, dòng loa thanh HT-CT80 với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn là sự lựa chọn tốt cho phòng khách.

Hệ thống loa HT-CT80
Hệ thống loa HT-CT80

Bên cạnh khả năng chơi nhạc từ thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng qua kết nối không dây One-touch, HT-CT80 còn tương thích và phát được nhạc từ USB.

Các dòng loa mới Hi-Res HT-NT3, HT-CT380, HT-CT180, HT-CT80 dự kiến sẽ được phân phối tại Việt Nam từ đầu tháng 7/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước