Spotify đang có 87 triệu người dùng trả phí

Thùy An-Thứ hai, ngày 05/11/2018 13:11 GMT+7

VTV.vn - Thị trường nhạc trực tuyến đang nóng hơn bao giờ hết. Tại đây, Spotify đang là người dẫn đầu.

Spotify đã vừa công bố báo cáo tài chính Quý III/2018. Theo đó, Spotify cho biết đang có 191 triệu người trên thế giới sử dụng dịch vụ của hãng này hàng tháng, cao hơn 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, cũng theo Spotify, hiện đang có 87 triệu tài khoản đăng ký thuê bao trả tiền, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 4 triệu thuê bao so với quý trước. Con số này đồng nghĩa với việc Spotify đang sở hữu số lượng tài khoản đăng ký thuê bao trả tiền nhiều gấp đôi so với đối thủ Apple Music. Theo thống kê không chính thức, hiện Apple đang có 43,5 triệu tài khoản trả tiền.

Bên cạnh đó, Spotify còn thông báo khoản lỗ 6 triệu Euro trong quý III/2018, giảm mạnh so với 73 triệu Euro cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư khi thời điểm sinh lời của Spotify dường như không còn xa.

Vào tháng 3/2018, Spotify đã chính thức tung ứng dụng trên hầu hết các nền tảng di động cho người tiêu dùng Việt Nam. Tại Việt Nam, người dùng phải trả 59.000 đồng/tháng cho một thuê bao. Trước khi trừ tiền, Spotify cho người dùng sử dụng dịch vụ thử trong 30 ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước