Super Mario Run sẽ có mặt trên iPhone và iPad vào tháng 12

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 06:43 GMT+7

Thợ sửa ống nước Mario sẽ xuất hiện trên iPhone và iPad vào cuối năm nay

VTV.vn - Với việc hợp tác giữa Apple và Nintendo, tựa game kinh điển một thời Super Mario sẽ chính thức phát hành trên các thiết bị iOS vào cuối năm nay.

Anh chàng thợ sửa ống nước trong trò chơi Super Mario và chiếc máy điện tử 4 nút đã gắn liền với tuổi của những người dùng 8X hay 9X thời đầu. Giờ đây, những người chơi này sắp có cơ hội "tìm về tuổi thơ" qua game di động hợp tác giữa Apple và Nintendo mang tên Super Mario Run, được phát hành trên nền tảng iOS.

Tại sự kiện ra mắt iPhone 7iPhone 7 Plus của Apple vừa qua, "cha đẻ" của tựa game Mario - Shigeru Miyamoto đã bất ngờ xuất hiện để giới thiệu về phiên bản mới của trò chơi trên hệ điều hành iOS. 

Bên cạnh việc cải tiến đáng kể về chất lượng đồ họa, Super Mario Run vẫn giống như phiên bản Super Mario trước đây khi yêu cầu người chơi hoàn thành nhiệm vụ điều khiển anh chàng thợ sửa ống nước Mario vượt qua các màn chơi trong thời gian nhất định. Ngoài ra, trò chơi còn bổ sung chế độ đối kháng, cho phép người chơi có thể thi đấu với nhau để xem ai đạt thành tích cao hơn.

Super Mario Run không yêu cầu nạp tiền để mua các vật phẩm trong game, do đó, nhiều khả năng trò chơi yêu cầu trả phí để được trải nghiệm toàn bộ game. Dự kiến, Super Mario Run sẽ được phát hành trên iPhoneiPad vào tháng 12 năm nay.

Gameplay của Super Mario Run

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước