Surface Go 2 lộ những nâng cấp đáng kể về cấu hình

P.L-Thứ bảy, ngày 29/02/2020 21:46 GMT+7

VTV.vn - Thông số rò rỉ của Surface Go 2 cho thấy thiết bị được nâng cấp đáng kể về cấu hình so với phiên bản tiền nhiệm.

Với sự phát triển của công nghệ di động ngày càng nhanh hơn và mạnh hơn mỗi năm, nhiều thiết bị đã cố gắng vượt qua ranh giới giữa sự tiện lợi và năng suất. Surface Go của Microsoft là cú giáng bất ngờ đối với thị trường máy tính bảng vào năm 2018 khi sở hữu thiết kế nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều so với các phiên bản "anh em" trong khi vẫn có thể chạy các chương trình Windows đầy đủ, không giống như các máy tính bảng khác.

Theo báo cáo của Windows Recent, một danh sách thông số kỹ thuật mới cho máy tính bảng tiếp theo của Microsoft đã xuất hiện, tiết lộ một số nâng cấp lớn và mạnh mẽ về cấu hình.

Phiên bản Surface Go trước đây sở hữu RAM 4 GB hoặc 8 GB đi kèm bộ vi xử lý Intel Pentium cấp thấp, tuy nhiên, phiên bản mới mới rõ ràng được trang bị ít nhất RAM 8GB trở lên, được ghép nối với bộ vi xử lý Intel m3-8100Y. Mặc dù m3 không phải là phiên bản cao cấp nhất của dòng nhưng chip cũng giúp tăng đáng kể về sức mạnh và có thể đủ khả năng phục vụ cho phần lớn các tác vụ. Thêm vào đó, vi xử lý này còn tăng hiệu quả về pin, một điều luôn được chào đón trong các thiết bị di động nhỏ gọn.

Mặc dù một số thông số kỹ thuật chưa thể quyết định sức mạnh thật sự của máy nhưng những gì chúng ta biết cho đến nay về Surface Go 2 đã vẽ nên bức tranh về một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn và mạnh mẽ, có khả năng thách thức sự thống trị thị trường của iPad. Nếu mức giá của sản phẩm vẫn ở mức từ 399 USD như mong đợi, Surface Go 2 có thể sẽ còn phổ biến hơn cả phiên bản tiền nhiệm.

Surface Go 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào mùa xuân năm nay cùng với một số cập nhật khác cho toàn bộ dòng thiết bị Surface.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước