Tay chơi PlayStation 4 hỗ trợ kết nối với điện thoại Android

P.L-Thứ năm, ngày 10/10/2019 14:59 GMT+7

Người dùng có thể kết nối smartphone với tay chơi DualShock để trải nghiệm các game PS4

VTV.vn - Không chỉ hỗ trợ kết nối với iPhone và iPad cài đặt iOS 13, tay chơi PlayStation 4 còn hỗ trợ kết nối với các smartphone và máy tính bảng Android khác ngoài dòng Xperia.

Sau khi hỗ trợ kết nối tay chơi DuaShock trên PlayStation 4 với iPhone và iPad, Sony đã quyết định phá tan bức tường kìm hãm đối với dòng máy chơi game này.

Cụ thể, PS4 Remote Play, ứng dụng cho phép truy cập vào PlayStation 4 qua kết nối Wi-Fi bất kể người dùng đang ở đâu, sẽ thoát khỏi tính độc quyền chỉ dành cho điện thoại Xperia. Ứng dụng sẽ có thể sử dụng trên mọi điện thoại hoặc máy tính bảng Android thay vì chỉ hỗ trợ những dòng máy Xperia và Google Pixel như trước đây.

Để sử dụng ứng dụng, người dùng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

- Thiết bị di động cài đặt hệ điều hành từ Android 5.0 trở lên.

- Máy chơi game PlayStation 4 với phiên bản phần mềm cập nhật hệ thống mới nhất.

- Tài khoản PlayStation Network.

- Kết nối Internet tốc độ cao (mạng Wi-Fi tại nhà).

Đối với người dùng iOS, ứng dụng PS4 Remote Play có thể hiển thị kết nối tay chơi mọi lúc, hỗ trợ đầy đủ cho tay chơi không dây không dây DualShock 4 sau khi thiết bị cập nhật lên iOS 13.

Người dùng chỉ cần giữ các nút Share và PS cho đến khi đèn trên phần gamepad bắt đầu nhấp nháy và tìm tay chơi DualShock để kết nối trong danh sách thiết bị Bluetooth trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước