Hướng dẫn kết nối tay chơi PlayStation 4 hoặc Xbox với iPhone và iPad

P.L-Thứ năm, ngày 03/10/2019 18:12 GMT+7

Trải nghiệm game trên màn hình di động với tay chơi DualShock

VTV.vn - Người dùng iPhone và iPad có thể kết nối với tay chơi game của PlayStation 4 hoặc Xbox để trải nghiệm các trò chơi sau khi cập nhật lên iOS 13.

Với bản cập nhật hệ điều hành iOS 13, Apple cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối và sử dụng tay cầm điều khiển DualShock của PlayStation 4 hoặc Xbox để chơi game trên iPhone hoặc iPad.

Không cần phải nói, đây là điều các game thủ mong chờ khi màn hình không bị che bởi các ngón tay khi điều khiển các thao tác trong game. Ngoài ra, các nút bấm và cần điều hướng trên tay cầm với độ nhạy và phản hồi cao mang tới người chơi trải nghiệm tốt hơn nhiều khi chơi game.

Đây là những gì bạn cần làm để kết nối tay chơi PlayStation 4 hoặc Xbox với iPhone hoặc iPad và bắt đầu trải nghiệm các tựa game hấp dẫn như phiên bản di động của Call of Duty hay các trò chơi trên Apple Arcade:

- Trên tay cầm Sony DualShock 4, nhấn và giữ nút PS bên dưới tay cầm và nút Share ở bên trái touchpad cùng lúc. Trên tay cầm Xbox, giữ nút Xbox ở giữa để bật và sau đó nhấn nút Connect ở phía trên để vào chế độ ghép nối (logo trên tay cầm sẽ bắt đầu nhấp nháy).

Hướng dẫn kết nối tay chơi PlayStation 4 hoặc Xbox với iPhone và iPad - Ảnh 1.

- Vào mục Settings > Bluetooth > My devices trên iPhone hoặc iPad và nhấn vào danh sách tương ứng để ghép nối bộ điều khiển trò chơi với thiết bị iOS của bạn.

- Trên tay chơi DualShock 4, một dải màu đỏ sẽ sáng lên ở đầu tay cầm cho thấy việc ghép nối thành công trong khi trên tay cầm Xbox, logo sẽ ngừng nhấp nháy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước