TGĐ John Chen: 99% BlackBerry sẽ sống sót

LH (Dịch)-Thứ ba, ngày 23/12/2014 06:00 GMT+7

Ông John Chen, Tổng Giám đốc BlackBerry

Sau thông báo khoản lãi và doanh thu trong quý vừa qua, CEO của BlackBerry - ông John Chen lạc quan cho biết - BlackBerry có tới 99% cơ hội sống sót.

Thông tin từ BlackBerry cho biết, trong quý vừa qua, công ty đã đạt doanh thu 793 triệu USD, thấp hơn mức dự báo 1 tỷ USD của các đầu tư. Công ty lỗ ròng 148 triệu USD, thấp hơn hẳn con số 4,4 tỷ USD của cùng kỳ năm 2013.

Sau khi công bố kết quả trên, Tổng Giám đốc John Chen đã tỏ ra khá lạc quan về tương lai của thương hiệu BlackBerry khi tham gia buổi trả lời phỏng vấn trên Tạp chí Bloomberg.

Cụ thể, khi được hỏi về cơ hội sống sót của điện thoại BlackBerry sau một thời gian gần như “mất tích”, ông John Chen cho biết, cơ hội trở lại của điện thoại BlackBerry là 99%. Bên cạnh đó, ông Chen còn tiết lộ khả năng BlackBerry có thể sẽ giới thiệu sản phẩm phần mềm mới vào tháng 6/2015.

Khi được hỏi những ai đã mua chiếc BlackBerry Classic, sản phẩm vừa chính thức bán ra vài ngày trước, ông Chen cho biết, đó chính là những khách hàng trung thành với thương hiệu điện thoại BlackBerry.

Ông Chen cho biết thêm, BlackBerry Classic là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thiết kế của Bold 9900 nhưng muốn thiết bị chạy BlackBerry 10.3.1. Trong khi đó, theo ông Chen, BlackBerry Passport là câu chuyện khác bởi đã có nhiều khách hàng mới, lần đầu sử dụng BlackBerry đã mua thiết bị này.

Trong buổi phỏng vấn trên, ông Chen khẳng định, BlackBerry đã bán được 93% lượng hàng còn tồn đọng từ năm 2013. Ngoài ra, ông Chen cũng cho biết thêm, BlackBerry sẽ phải làm việc nhiều hơn nữa mới có thể giành lại được hào quang một thời.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước