Thầy trò Ánh Viên được gọi điện thoại miễn phí 5 năm

H.Hải-Thứ hai, ngày 15/06/2015 10:24 GMT+7

VTV.vn - Với thành tích xuất sắc tại SEA Games 28, HLV Đặng Tuấn Anh và Ánh Viên đã được Viettel tặng 2 chiếc sim với tài khoản 60 triệu đồng/chiếc (tương đương cước trong 5 năm).

Tại buổi gặp gỡ người hâm mộ tại TP.HCM, HLV Đặng Anh Tuấn đã chia sẻ lịch thi đấu dày đặc của Ánh Viên từ nay đến cuối năm. Trong đó, Ánh Viên sẽ qua Mỹ vào tuần sau để đầu tháng 7 sang Nga thi đấu giải vô địch thế giới, rồi sang Pháp thi đấu, tiếp theo là Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan và Nhật Bản.

Lịch thi đấu dày đặc cộng thêm chế độ luyện tập cao khiến Ánh Viên không có nhiều thời gian ở bên người thân. Với chiếc sim Viettel, hy vọng việc kết nối sẽ thuận tiện hơn và là kênh để cô gái tiếp thêm nguồn động viên, chia sẻ từ gia đình, cũng như bạn bè, người thân và người hâm mộ trên cả nước.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Ánh Viên cho biết cô chỉ có một tập trung vào đam mê bơi lội. Ước mơ của cô là tấm Huy chương Vàng Olympic. Cô gái khẳng định mọi điều vẫn còn ở phía trước và hiện tại chỉ tập trung cho một mục đích duy nhất là bơi.

Kình ngư 19 tuổi cho rằng, nếu muốn thành công thì phải tập trung cao độ, khổ luyện không ngừng và cố gắng. Khi đã thành công thì sẽ có mọi thứ khác. Còn hiện tại, thậm chí cô không biết đi xe, không biết sử dụng điện thoại smartphone. Cô gái trẻ luôn mở lòng học hỏi, trau dồi để có thể đi đến những sân chơi lớn, khắc nghiệt hơn để trở thành thành vận động viên bơi lội thế giới và thực hiện "giấc mơ" giành HCV ở đấu trường Olympic.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước