Thêm bằng chứng Galaxy S7 sẽ sở hữu tính năng 3D Touch

Phi Long (Dịch)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 15:32 GMT+7

Samsung đã đăng ký sáng chế cho màn hình cảm ứng lực giống như màn hình iPhone 6S và iPhone 6S Plus

VTV.vn - Hình ảnh rò rỉ từ bằng sáng chế của Samsung tiếp tục hé lộ về việc tính năng cảm ứng lực tương tự như 3D Touch của iPhone 6S có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy S7.

Mới đây, bằng sáng chế mang tên “Touch Input Apparatus and Electronic Device Having Thereof” do Samsung đăng ký vào tháng 4/2014 đã được Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc công bố. Theo đó, Samsung đã đăng ký sáng chế cho loại màn hình có khả năng phân biệt lực nhấn trên bề mặt thông qua điện áp tương ứng. Loại màn hình này có chức năng khá giống với màn hình 3D Touch được Apple trang bị trên iPhone 6SiPhone 6S Plus.


Hình ảnh trong bằng sáng chế của Samsung mô tả tính năng tương tự như 3D Touch

Hình ảnh trong bằng sáng chế của Samsung mô tả tính năng tương tự như 3D Touch

Ngoài ra, bằng sáng chế cũng cho thấy Samsung muốn sử dụng tính năng này để tạo ra các phím có khả năng thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ, một phím có thể sử dụng như phím space hoặc phím tab tùy thuộc vào lực nhấn vào phím đó.

Mặc dù hiện tại Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn hy vọng Galaxy S7 sẽ được trang bị tính năng này nhằm cạnh tranh với bộ đôi iPhone mới của Apple.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước