Thêm một game di động LEGO cho các fan của Star Wars

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 04/09/2019 21:16 GMT+7

LEGO Star Wars Battles sẽ chính thức phát hành năm 2020

VTV.vn - LEGO Star Wars Battles sẽ là game di động đáng mong chờ đối với người hâm mộ Star Wars và yêu thích dòng game LEGO.

Có không ít game được phát triển theo dạng LEGO trên nền tảng di động. Một trong số đó là kết quả của sự kết hợp giữa hai thương hiệu được yêu thích đối với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới - LEGO và Star Wars.

Lucasfilm mới đây đã tiết lộ thông tin về LEGO Star Wars Battles, một game di động mới kết hợp chiến đấu, thu thập nhân vật và xây dựng tòa tháp với sự hấp dẫn và phong cách hài hước cổ điển của LEGO. Trong game, người chơi sẽ dẫn một đội quân gồm các nhân vật LEGO Star Wars tham gia vào các trận chiến PvP với nhiều người chơi khác theo thời gian thực. Các khu vực chiến đấu được lấy cảm hứng từ các địa điểm nổi tiếng ở khắp vũ trụ Star Wars.

Để chiến thắng, bạn cần phải thu thập và nâng cấp các nhân vật và phương tiện, xây dựng các tòa tháp LEGO để chiến đấu, bảo vệ và chiếm giữ lãnh thổ.

LEGO Star Wars Battles bao gồm nhiều anh hùng và nhân vật phản diện chưa từng xuất hiện trong bất kỳ trò chơi LEGO Star Wars nào khác, ví dụ như Rey và Kylo Ren, BB-9E của First Order và một người lính nổi loạn Duros lấy cảm hứng từ Star Wars Battlefront.

Sẽ có hơn 40 đơn vị gồm các nhân vật, xe cộ và quân đội từ các bộ phim và hoạt hình Star Wars có thể được thu thập trong LEGO Star Wars Battles.

Theo thông báo từ Lucasfilm, LEGO Star Wars Battles sẽ trình làng vào năm 2020 trên App Store và Google Play.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước