Thiết lập cuộc gọi cơ bản trên iPhone

VTV Digital-Thứ ba, ngày 15/09/2020 10:11 GMT+7

VTV.vn- Những chiếc điện thoại thông minh như iPhone sẽ có các tùy chỉnh khiến ngay cả việc nghe - gọi cũng trở nên tiện lợi và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Dưới đây là một vài thiết lập cuộc gọi cơ bản trên iPhone:

Chỉnh sửa tin nhắn cài đặt sẵn

Khi có người gọi điện mà bạn không tiện nghe máy, bạn có thể nhanh chóng gửi cho họ một tin nhắn lịch sự để hẹn gọi lại sau. Những tin nhắn cài đặt sẵn của iPhone nhiều lúc không phù hợp với mọi cuộc gọi, vì vậy bạn có thể vào Cài đặt – chọn Điện thoại – Phản hồi bằng tin nhắn, sau đó cá nhân hóa tin nhắn bằng cách cài đặt riêng cho mình.

Thiết lập cuộc gọi cơ bản trên iPhone - Ảnh 1.

Chặn số

Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi một số điện thoại nào đó, bạn vào phần Cài đặt, chọn điện thoại, sau đó chọn liên hệ bị chặn rồi điền số điện thoại bị chặn vào.

Nhận cuộc gọi trên thiết bị khác

Nếu bạn sử dụng thiết bị khác của Apple khác như iPad, Mac, bạn có thể cho phép nhận cuộc gọi thông qua iPhone trên các thiết bị này.

WhatsApp hỗ trợ tới 8 người tham gia cuộc gọi video cùng lúc WhatsApp hỗ trợ tới 8 người tham gia cuộc gọi video cùng lúc

VTV.vn - Trong bối cảnh các ứng dụng liên lạc được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết do dịch COVID-19, WhatsApp đã cải thiện tính năng gọi video, hỗ trợ tới 8 người cùng lúc.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước