"Thủ phạm" phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 14/09/2016 14:27 GMT+7

VTV.vn - Báo cáo mới cho biết chiếc smartphone bất ngờ phát nổ khiến cậu bé 6 tuổi tại New York bị bỏng không phải Galaxy Note7 mà là Galaxy Core.

Siêu phẩm Galaxy Note7 liên tục gặp phải sự cố bất ngờ phát nổ pin trong khi sạc hoặc khi đang sử dụng. Gần đây nhất là trường hợp một bé trai 6 tuổi tại Brooklyn, New York bị bỏng nặng do chiếc Galaxy Note7 trên tay bất ngờ phát nổ. Tuy nhiên, báo cáo mới đây đã xác nhận "thủ phạm" khiến cậu bé bị bỏng không phải Galaxy Note7.

Theo thông tin mới từ NBC New York, cậu bé 6 tuổi bị thương trong khi sử dụng một sản phẩm khác của Samsung là Galaxy Core. Mặc dù Galaxy Core được trình làng từ 2 năm trước với loại pin có thể tháo rời, tuy nhiên, đây là lần đầu xuất hiện báo cáo liên quan đến sự cố phát nổ pin của sản phẩm này.

Thủ phạm phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7 - Ảnh 1.

Galaxy Core là dòng smartphone vẫn sử dụng pin có thể tháo rời của Samsung

Chia sẻ với PhoneArena, Samsung cho biết hãng đã liên lạc với gia đình Lewis để đảm bảo mọi điều có thể làm cho gia đình và cho cậu bé 6 tuổi bị tai nạn. Công ty cũng cam đoan luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân của sự cố.

Kể từ khi Galaxy Note7 chính thức lên kệ, liên tục các sự cố cháy nổ liên quan đến siêu phẩm của Samsung được ghi nhận. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã phải lên tiếng nhận lỗi, tuyên bố thu hồi toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7 bị lỗi và cam đoan thay thế cho khách hàng bằng những chiếc Galaxy Note7 mới. Tuy nhiên, do chưa đáp ứng đủ số lượng Galaxy Note7 mới để đổi cho khách hàng, Samsung đã đưa ra 2 lựa chọn thay thế là đổi Galaxy Note7 lỗi lấy Galaxy J và có thể đổi lại lấy Galaxy Note7 mới sau đó hoặc đổi hoàn toàn lấy Galaxy S7, Galaxy S7 edge kèm theo khoản phí chênh lệch giữa các phiên bản.

Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ trong xe tại Florida

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước