Samsung đề nghị khách hàng ngừng sử dụng Galaxy Note 7

Hương Chi (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 17:25 GMT+7

VTV.vn - Công ty điện tử Samsung đã đề nghị khách hàng Hàn Quốc ngừng sử dụng dòng smartphone mới ra mắt của hãng là Galaxy Note 7.

Việc chiếc điện thoại Galaxy Note 7 liên tiếp phát nổ đã khiến Samsung lên kế hoạch thu hồi 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 và phải thông báo hàng loạt chỉ dẫn tới khách hàng liên quan tới sự cố này.

Samsung cho biết, những người sử dụng Galaxy Note 7 có thể đến các trung tâm dịch vụ hoặc đại lý để đăng ký sử dụng tạm thời miễn phí điện thoại smartphone, cũng như sẽ bắt đầu tiến hành đổi máy mới cho các khách hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note 7 kể từ ngày 19/9.

Trước đó, Samsung đã tiến hành một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguyên nhân và nguồn hàng dẫn đến sự cố phát nổ pin Galaxy Note 7 của người dùng trong thời gian vừa qua.

Đây được xem là một động thái tích cực của Samsung đối với người dùng Galaxy Note 7 sau sự cố dòng sản phẩm này liên tiếp phát nổ trong thời gian gần đây.

Samsung bốc hơi 22 tỷ USD vì 'cơn ác mộng' Note 7 Samsung bốc hơi 22 tỷ USD vì "cơn ác mộng" Note 7

VTV.vn - Dưới ảnh hưởng từ cháy nổ pin của mẫu Galaxy Note 7, giá trị vốn hóa của Samsung Electronic đã bốc hơi khoảng 22 tỷ USD chỉ sau ngày thứ 6 cuối tuần và thứ 2 hôm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước