Tin vui: AirPods có thể là một phần phụ kiện của iPhone 2020

Thùy An-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 09:53 GMT+7

VTV.vn - AirPods có thể thay thế tai nghe EarPods để trở thành như một phần phụ kiện của iPhone 2020.

Đây là một thông tin rất đáng chú ý mới được công bố từ DigiTimes. Theo trang công nghệ này, các nhà sản xuất smartphone hàng đầu như Apple, Samsung và Xiaomi đang tìm cách để kết hợp thiết bị mới của mình với tai nghe không dây dòng True Wireless Stereo như AirPods hay Galaxy Buds.

Tin vui: AirPods có thể là một phần phụ kiện của iPhone 2020 - Ảnh 1.

AirPods có thể trở thành 1 phần phụ kiện của iPhone 2020?

Tuy nhiên có rất nhiều ý kiến hoài nghi về dự đoán này của DigiTimes. Theo đó, AirPods với giá từ 159 USD, thật khó tưởng tượng Apple sẽ làm thế nào để đưa chiếc tai nghe này vào như một phần phụ kiện của iPhone 2020 mà không làm tăng giá bán của chiếc smartphone này.

Vài năm trở lại đây, tai nghe EarPods với cổng Lightning là một phần phụ kiện của iPhone. EarPods hiện chỉ được bán với giá có giá 29 USD trên trang chủ của Apple.

Ngoài ra, AirPods đang vô cùng đắt hàng trên thị trường. Mới đây Apple đã yêu cầu các nhà cung ứng tăng sản lượng AirPods để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vì vậy rất khó để hy vọng Apple sẽ "tặng" miễn phí AirPods cho người dùng.

Tin vui: AirPods có thể là một phần phụ kiện của iPhone 2020 - Ảnh 2.

Với AirPods, iPhone 2020 đang cực kỳ đáng chờ đợi

Tuy nhiên vẫn có cơ sở để hy vọng Apple sẽ trang bị AirPods cho iPhone 2020. EarPods được cho là đã quá "nhàm chán" và Apple có thể làm mới bằng AirPods. 

Ngoài ra, việc đưa AirPods như là một phần phụ kiện của iPhone có thể giúp làm vững chắc thêm vị trí thống trị của chiếc tai nghe này.

Hãy bỏ qua iPhone 11, bởi có quá nhiều lý do để chờ mua iPhone 2020! Hãy bỏ qua iPhone 11, bởi có quá nhiều lý do để chờ mua iPhone 2020!

VTV.vn - Apple được cho là sẽ thực hiện một bước đi quan trọng để nâng cao hiệu suất của iPhone 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước