Trên tay iPhone 6S Plus màu vàng hồng

Phi Long-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 18:49 GMT+7

Phiên bản Rose Gold của những chiếc iPhone mới đang được nhiều người dùng "săn lùng" trên thị trường

VTV.vn - iPhone 6S Plus được coi là phiên bản cỡ lớn của iPhone 6S khi sở hữu thiết kế tương đương với kích thước lớn hơn.

Hôm nay (25/9), iPhone 6SiPhone 6S Plus đã chính thức được Apple phân phối tại một số quốc gia trên thế giới. Bộ đôi iPhone mới của Apple sở hữu nhiều nâng cấp sáng giá về tính năng, cấu hình, hiệu năng cũng như các phần mềm tích hợp trên máy. Với việc bổ sung thêm phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) sang trọng, iPhone 6S và iPhone 6S Plus càng trở lên hấp dẫn hơn đối với các tín đồ của Táo Khuyết.

Dưới đây là những đánh giá cơ bản về một trong những chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng đầu tiên có mặt trên thị trường ngày hôm nay:

Giống như iPhone 6S, vỏ hộp của iPhone 6S Plus mới nổi bật với hình chiếc iPhone với hình nền là chú cá chọi đầy màu sắc. Máy có kích thước 158,2 x 77,9 x 7,3 mm với trọng lượng 192 g.

Vỏ hộp iPhone 6S Plus phiên bản màu vàng hồng

Vỏ hộp iPhone 6S Plus phiên bản màu vàng hồng (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Phía cạnh bên của hộp in tên của sản phẩm. Ký tự “S” được nhấn mạnh trong thiết kế nhằm phân biệt bộ đôi iPhone mới với các phiên bản tiền nhiệm là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Đặc biệt, màu sắc của tên sản phẩm in trên hộp giống với màu sắc của phiên bản máy bên trong hộp. Với phiên bản Rose Gold, dòng chữ iPhone 6S Plus được in màu hồng nhạt.

Tên sản phẩm in trên hộp cũng có màu vàng hồng

Tên sản phẩm in trên hộp cũng có màu vàng hồng (Ảnh: Hoàng Hiệp)

iPhone 6S Plus sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt so với phiên bản iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, mặt sau của sản phẩm in logo chữ “S” bên dưới “iPhone” nhằm phân biệt những chiếc iPhone mới với các phiên bản tiền nhiệm. Đối với phiên bản iPhone 6S Plus Rose Gold, mặt sau của máy có màu vàng hồng đặc trưng.

Thiết kế của iPhone 6S Plus không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Thiết kế của iPhone 6S Plus không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Tương tự như iPhone 6 và iPhone 6 Plus, các đường antena vẫn được giữ nguyên trên bộ đôi iPhone mới. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là điểm trừ về thiết kế của những chiếc iPhone ra mắt gần đây. Tuy nhiên, so với các phiên bản cũ, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được nâng cấp chất lượng camera sau với độ phân giải lên tới 12MP và camera trước được cải thiện độ phân giải lên 5MP.

Camera sau của iPhone 6S Plus đã được nâng cấp lên độ phân giải 12MP Thiết kế của iPhone 6S Plus không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Camera sau của iPhone 6S Plus đã được nâng cấp lên độ phân giải 12MP Thiết kế của iPhone 6S Plus không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Đi kèm với chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng trong hộp là các phụ kiện của sản phẩm bao gồm: tai nghe, củ sạc và dây cáp nối.

Các phụ kiện đi kèm với iPhone 6S Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Các phụ kiện đi kèm với iPhone 6S Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Màn hình máy sẽ hiển thị lời chào với nhiều ngôn ngữ khác nhau, tùy theo quốc gia phân phối sản phẩm, khi lần đầu tiên người dùng khởi động máy. Được biết, mức giá khởi điểm cho phiên bản iPhone mới màu vàng hồng tại Việt Nam khá cao bởi đây là sản phẩm khá “hot” trên thị trường hiện nay.

Khởi động iPhone 6S Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Khởi động iPhone 6S Plus (Ảnh: Hoàng Hiệp)

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước