Trên tay iPhone SE Rose Gold - Phiên bản vàng hồng của iPhone 5S

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 22/03/2016 16:07 GMT+7

iPhone SE (trái) đọ dáng bên iPhone 6S (phải) - Ảnh: The Verge

VTV.vn - Chiếc iPhone SE mới được Apple ra mắt trong sự kiện đêm qua là kết quả của sự kết hợp giữa cấu hình của iPhone 6S và thiết kế cứng cáp, nhỏ gọn của iPhone 5S.

Ngoài việc có thêm phiên bản màu vàng hồng, iPhone SE giống hệt iPhone 5S từ kiểu dáng, màn hình cho tới góc cạnh, độ dày của máy. Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất giữa iPhone SE và iPhone 5S là camera sau của máy.

Tuy nhiên, bên trong thiết kế của phiên bản iPhone đời cũ là sức mạnh của dòng smartphone mới của Apple - iPhone 6S. Chiếc iPhone màn hình 4 inch mới được trang bị vi xử lý 64 bit A9 đi kèm với chip chuyển động M9, camera sau 12MP hỗ trợ quay video 4K và camera trước trợ sáng bằng Retina Flash. Mặc dù không tích hợp màn hình cảm ứng lực 3D Touch, iPhone SE vẫn sở hữu những tính năng mới khác của iPhone 6S như Live Photos, hỗ trợ thanh toán Apple Pay.

Theo đánh giá trên trang The Verge, việc trang bị cấu hình mạnh mẽ của iPhone 6S trên chiếc iPhone màn hình nhỏ hơn sẽ giúp thiết bị tiêu thụ năng lượng ít hơn so với phiên bản màn hình cỡ lớn. Trải nghiệm của phóng viên The Verge cho thấy thao tác trên màn hình iPhone SE nhanh và mượt như trên iPhone 6S. Trong khi đó, camera sau của máy khởi động nhanh và bắt hình rất nhạy.

Dưới đây là những hình ảnh trên tay phiên bản iPhone SE màu vàng hồng (Nguồn: The Verge):

iPhone SE 4 inch giá 399 USD, iPad Pro 9,7 inch giá 599 USD và iOS 9.3 trình làng iPhone SE 4 inch giá 399 USD, iPad Pro 9,7 inch giá 599 USD và iOS 9.3 trình làng

VTV.vn - Những diễn biến chính của sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới sẽ được cập nhật trong bài viết này:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước