Trình duyệt Cốc Cốc tự động xóa công cụ download

P.L-Thứ ba, ngày 08/03/2016 09:31 GMT+7

VTV.vn - Điều này đồng nghĩa với việc người dùng trình duyệt Cốc Cốc không thể tải các audio và video tại những trang web không chép tải về như YouTube hay Vimeo.

Mới đây, trình duyệt Cốc Cốc đã tự động xóa tiện ích Savior trong phần tiện ích mở rộng. Tiện ích này được cài đặt mặc định trên trình duyệt Cốc Cốc, cho phép người dùng tải các tập tin audio và video trên các trang web, kể cả những trang không cho phép tải video như YouTube hay Vimeo, tương tự như IDM. Người dùng còn có thể tùy chọn chất lượng của audio hoặc video mà mình muốn tải.

Tiện ích Savior được cài đặt mặc định trên trình duyệt Cốc Cốc (Ảnh: taicoccoc.com)
Tiện ích Savior được cài đặt mặc định trên trình duyệt Cốc Cốc (Ảnh: taicoccoc.com)

Giống như IDM, Savior cho phép người dùng tải dữ liệu từ Internet nhanh hơn thông qua giải pháp tải đa luồng với 8 luồng song song. Bên cạnh đó, đối với trường hợp kết nối mạng gặp sự cố trong quá trình tải trên trình duyệt Cốc Cốc, người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại quá trình tải về ở thời điểm xảy ra lỗi mạng thay vì phải tải dữ liệu lại từ đầu như trên trình duyệt Chrome hay Firefox.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, khả năng phát hiện tập tin có thể tải về của Savior thậm chí còn mạnh mẽ hơn IDM. Ngoài ra, Savior cũng ít gặp tình trạng tải về tập tin lỗi như IDM.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước