Trung Quốc: Hơn 2 triệu iPhone 6 được đặt trước trong 6 giờ

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 02/10/2014 16:40 GMT+7

Từ hôm nay (2/10), người đùng Trung Quốc có thể đặt mua iPhone 6 từ các nhà mạng địa phương. Thống kê mới nhất cho biết, đã có hơn 2 triệu iPhone 6 được đặt trước trong 6 giờ.

Thông tin đăng tải trên website Feng (Trung Quốc), ba nhà mạng lớn tại Trung Quốc là China Mobile, China Unicom và China Telecom đã nhận được 2 triệu đơn đặt hàng iPhone mới chỉ trong 6 giờ mở bán.

Giới quan sát thị trường nhận định, đây thực sự là con số ấn tượng dành cho thế hệ iPhone mới nhất của Apple. Trước đó, Apple đã nhận được 4 triệu đơn đặt hàng iPhone 6 trong 24 giờ mở bán tại 9 thị trường đầu tiên bán thiết bị này.

Các chuyên gia phân tích nhận định, sở dĩ Apple nhận được đơn hàng kỷ lục là do Trung Quốc là thị trường di động lớn nhất thế giới với hơn 1,2 tỷ thuê bao.

Theo nhận định của giới công nghệ, Apple đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ bản địa tại Trung Quốc như Xiaomi, Lenovo, Huawei.

Thị trường điện thoại di động Trung Quốc đang tràn ngập các thiết bị của các công ty trong nước với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này dường như không ngăn cản được hàng triệu người dùng Trung Quốc mong muốn sở hữu một thiết bị mang thương hiệu Táo khuyết.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước