Truy cập internet an toàn với “ngôi nhà online”

B.N-Thứ hai, ngày 29/09/2014 16:30 GMT+7

Ngôi nhà online là địa chỉ truy cập internet an toàn

Tập trung tất cả các website tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập mỗi ngày, ngôi nhà online Home.vn là địa chỉ an toàn tuyệt đối cho người Việt.

Ngoài các tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập như: các trang tin tức, nghe nhạc, xem phim, học tập, phần mềm… Ngôi nhà online có chức năng tùy biến, giúp người dùng có thể thêm mới, xóa, sửa, thay đổi vị trí các website theo nhu cầu cá nhân. Đây là điểm khởi đầu để mọi người truy cập đến các dịch vụ khác mỗi ngày.

Theo nghiên cứu của cơ quan an ninh mạng, một số trang nước ngoài cung cấp dịch vụ danh bạ website tiềm ẩn nhiều rủi ro về an ninh an toàn thông tin. Người sử dụng luôn cảm thấy bất an khi truy cập những trang nằm dưới sự kiểm soát của nước ngoài. Do vậy, một địa chỉ đảm bảo mức độ an toàn bảo mật là một nhu cầu tất yếu.

Theo khảo sát của công ty an ninh mạng Bkav, hiện nay mọi người có xu hướng tăng sử dụng các dịch vụ trên website và giảm mức độ sử dụng phần mềm trên máy tính. Do đó, Ngôi nhà online – Home.vn là xu hướng dịch vụ tất yếu trong thời gian sắp tới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước