Vì sao người dùng nên mua iPhone 8 và 8 Plus bản tân trang?

P.L (dịch)-Chủ nhật, ngày 04/11/2018 22:46 GMT+7

Những chiếc iPhone tân trang gần như không khác gì những chiếc iPhone mới "nguyên tem"

VTV.vn - Không chỉ sở hữu mức giá thấp hơn 100 USD, iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản tân trang còn đi kèm pin và lớp vỏ ngoài mới.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn là những món hàng xa xỉ đối với nhiều người dùng khi sở hữu mức giá bán lẻ tối thiểu 599 USD. Thậm chí ngay cả các chương trình khuyến mãi lớn, điển hình như chương trình của Target, cũng chỉ đưa ra thẻ quà tặng trị giá 150 USD cho những chiếc iPhone 2018 kích hoạt bởi nhà mạng Verizon, AT&T hay Sprint vào dịp mua sắm Black Friday.

Tuy nhiên, nếu không yêu cầu quá cao về việc cần phải "bóc tem" sản phẩm, người dùng hoàn toàn có sự lựa chọn thay thế là những chiếc iPhone 8 và 8 Plus đã được kích hoạt và được tân trang lại. Chương trình ưu đãi mới của Apple đã đưa ra mức giá hấp dẫn đối với iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản tân trang.

Cụ thể, các mẫu iPhone 8 phiên bản tân trang 64 GB màu vàng, bạc và xám không gian sẽ có giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với phiên bản gốc. Mặc dù mức giá giảm không nhiều nhưng điều đáng nói là người dùng sẽ nhận được chiếc iPhone tân trang với pin mới, lớp vỏ ngoài mới đi kèm hộp đựng mới và lời cam kết từ Apple. Do đó, sản phẩm gần như không khác gì những chiếc iPhone mới "nguyên tem".

Tương tự như iPhone 8, phiên bản tân trang của iPhone 8 Plus cũng được giảm 100 USD so với giá niêm yết, xuống còn 599 USD đối với phiên bản 64 GB.

Đáng tiếc là Apple chỉ đưa ra mức giá ưu đãi cho phiên bản tân trang 64 GB mà không đề cập tới các phiên bản có bộ nhớ lớn 256 GB.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước