Việt Nam đứng thứ 7 thế giới về số người dùng Facebook

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/07/2017 15:22 GMT+7

Việt Nam đứng thứ 7 thế giới về số người dùng Facebook. Ảnh: The Next Web

VTV.vn - Số người dùng Facebook ở Việt Nam hiện là 64 triệu người, chiếm 3% trong tổng số tài khoản Facebook đang hoạt động toàn cầu.

Việt Nam đứng thứ 7 trong nhóm 10 quốc gia có số người dùng Facebook lớn nhất thế giới. Đây là thống kê mới nhất của trang tin The Next Web tính tới tháng 7/2017.

TP.HCM thậm chí lọt vào top 10 thành phố có đông người dùng Facebook nhất thế giới. 6 quốc gia đứng trên Việt Nam trong bảng xếp hạng là Ấn Độ, Mỹ, Brazil, Indonesia, Mexico và Philippines.

Ấn Độ đã vượt qua Mỹ để trở thành quốc gia có số người dùng Facebook đông đảo nhất thế giới với 241 triệu tài khoản người dùng. Hiện nay, Facebook đã vượt ngưỡng 2 tỷ người dùng.

Facebook cần hợp tác chặt chẽ với Việt Nam để ngăn chặn, gỡ bỏ các tài khoản giả mạo Facebook cần hợp tác chặt chẽ với Việt Nam để ngăn chặn, gỡ bỏ các tài khoản giả mạo Đã có cơ sở pháp lý để yêu cầu Youtube, Google, Facebook gỡ bỏ thông tin vi phạm Đã có cơ sở pháp lý để yêu cầu Youtube, Google, Facebook gỡ bỏ thông tin vi phạm Bùng nổ các trang Facebook giả mạo để lừa đảo Bùng nổ các trang Facebook giả mạo để lừa đảo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước