Vietnamobile phân phối sim tại cửa hàng ăn uống, tạp hóa

P.V-Thứ năm, ngày 04/08/2016 17:05 GMT+7

Vietnamobile đã trở thành đối tác toàn diện với tập đoàn MESA

VTV.vn - Với việc trở thành đối tác toàn diện với tập đoàn MESA - một trong những nhà phân phối lớn nhất Việt Nam, Vietnamobile mang tới người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vietnamobile và tập đoàn MESA vừa trở thành đối tác toàn diện. Theo đó, nhà mạng sẽ mở rộng kênh phân phối sản phẩm sang chuỗi cửa hàng ăn uống hay các điểm bán tạp hóa.

Ưu đãi đầu tiên được nhà mạng giới thiệu tới giới trẻ thông qua hệ thống Texas Chicken và lẩu MK là Combo Cam. Với mức giá combo là 108.000 đồng, khách hàng không chỉ được thưởng thức những miếng gà giòn kèm phần nước re-fill (uống hết sẽ được rót tiếp miễn phí) mà còn nhận được Sim Vietnamobile trị giá 500.000 đồng cùng 6GB dữ liệu. Khuyến mại này sẽ giúp khách hàng trẻ thỏa thích lướt web và kết nối với bạn bè, người thân. Khuyến mại được áp dụng trên hệ thống 11 cửa hàng Texas Chicken và 5 nhà hàng lẩu MK tại TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh ưu đãi Combo Cam, Vietnamobile và MESA đồng thời giới thiệu Sim MESA 39, được phân phối tại hàng nghìn cửa hàng tạp hóa trong hệ thống phân phối của MESA tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm có giá từ 39.000 đồng đến 69.000 đồng, bao gồm ưu đãi hàng tháng 50.000 đồng sử dụng nội mạng và 3GB dữ liệu.

Theo bà Elizabete Fong - Tổng điều hành của Vietnamobile, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều sản phẩm tương tự Combo Cam được MESA và Vietnamobile giới thiệu tới khách hàng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước