Viettel lọt Top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

PV-Thứ bảy, ngày 24/03/2018 09:51 GMT+7

VTV.vn - Năm 2017, Tập đoàn Viettel đã có sự thăng hạng đáng kể trong danh sách các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Vừa qua, tại TP.HCM, theo công bố của công ty Anphabe tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 (Vietnam Best Places to work Summit), Viettel là một trong 3 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng 4 hạng so với năm trước đó. Xếp trên Viettel là lần lượt là Vinamilk (số 1) và Nestle (số 2).

Theo danh sách này, Viettel cũng là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước duy nhất thuộc Top 10 Môi trường làm việc Tốt nhất Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn ngành Công nghệ thông tin/Hạ tầng/Viễn thông.

Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng dựa trên các tiêu chí đánh giá căn cứ vào 4 mức độ nhận biết, quan tâm, khát khao, sẵn sàng ứng tuyển hoặc giới thiệu người cho tổ chức.

Viettel lọt Top 3 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Viettel xếp thứ 3 trong danh sách các công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Bà Nguyễn Hà Thành - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn cho biết: "Điều tuyệt vời nhất mà Viettel đã tạo ra cho đội ngũ của mình là một tổ chức luôn khát khao vươn tới và làm được những điều lớn lao cho đất nước, phụng sự Tổ quốc, giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người".

Trong nhiều năm qua, Viettel đã xây dựng được một đội ngũ hàng chục ngàn người, liên tiếp tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ giúp giải quyết nhiều vấn đề của xã hội, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người như phổ cập dịch vụ viễn thông di động, giúp người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu cũng được bình đẳng về kết nối thông tin; hệ thống chặn tin nhắn rác; hệ thống tính cước lớn nhất thế giới giúp gần 100 triệu khách hàng của Viettel có thể tự tạo ra gói cước của riêng mình; xây dựng hạ tầng mạng viễn thông 4G vào hàng hiện đại nhất thế giới, là hạ tầng nền tảng giúp viễn thông - CNTT len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Bên cạnh Giải thưởng lần này, Viettel cũng được vinh danh là doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, xếp thứ 2 ASEAN trong lĩnh vực viễn thông theo định giá của Brand Finance; Theo bảng xếp hạng của VNR500 Viettel đứng đầu danh sách các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2017…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước