VNG và ABBank được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á"

P.V-Thứ năm, ngày 02/07/2020 20:11 GMT+7

Ông Kelly Wong - Phó Tổng Giám đốc VNG tại lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

VTV.vn - Ngày 1/7, VNG và ABBank được Tạp chí uy tín HR Asia vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2020.

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020 được bình chọn dựa trên khảo sát với 11.430 nhân viên đến từ 308 công ty Việt Nam. Kết quả bình xét do HR Asia công bố được dựa trên chuỗi các hoạt động khảo sát ngẫu nhiên, phỏng vấn chi tiết người lao động về môi trường làm việc, các chính sách, định hướng, hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại mỗi doanh nghiệp. 

Trong lĩnh vực công nghệ, VNG là một trong số ít các doanh nghiệp được tôn vinh, cùng với Oracle Việt Nam, Momo, Lazada Việt Nam, CMC… Đây là năm thứ hai liên tiếp VNG nhận được danh hiệu này. 

VNG và ABBank được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 1.

Không gian làm việc mở tại VNG Campus

Kết quả khảo sát cho thấy, điểm bình quân của VNG trên cả 3 hạng mục đều cao hơn so với bình quân của thị trường. Cụ thể, điểm Core (văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự) là 4,77 so với bình quân ngành là 3,87; điểm Self (cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn của mỗi cá nhân) đạt 4,7 so với ngành là 3,92 và điểm Group (suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) là 4,62 so với mặt bằng chung của ngành là 4,07 điểm.

Trong khi đó, ABBank là một trong số 66 doanh nghiệp, tổ chức vinh dự được HR Asia công nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020.

VNG và ABBank được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 2.

Đại diện ABBank nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020

Các tiêu chí của ABBank cũng đều đạt điểm đánh giá cao so với yêu cầu, đặc biệt đạt điểm gần tuyệt đối (4,54/5) cho 2 nội dung: Doanh nghiệp luôn có những chính sách khuyến khích CBNV phát triển thêm những kỹ năng/bằng cấp; CBNV có tinh thần gắn bó và phát triển lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp và nỗ lực phát triển để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu chung trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

VNG và ABBank được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 3.

ABBank xây dựng nhiều phòng đa chức năng, tạo điều kiện làm việc tốt cho nhân viên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước