Vòng tay thông minh Galaxy Fit cập nhật phím ảo mới

P.L (dịch)-Chủ nhật, ngày 07/07/2019 20:28 GMT+7

Galaxy Fit là thiết bị theo dõi sức khỏe và tập thể dục dưới dạng vòng tay thông minh.

VTV.vn - Thiết bị theo dõi sức khỏe Galaxy Fit mới đây đã nhận được bản cập nhật giúp cải thiện hiệu năng sạc pin và bổ sung phím ảo mới.

Thiết bị heo dõi tập thể dục mới nhất của Samsung - Galaxy Fit đã ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ chưa đầy một tháng trước. Mới đây, thiết bị này nhận được bản cập nhật phần mềm giúp giải quyết một số vấn đề với pin. Ngoài ra, bản cập nhật còn giới thiệu một phím ảo mới cho phép người dùng truy cập nhanh vào một tính năng quan trọng.

Đây là một bản cập nhật có kích thước khá nhỏ, chỉ khoảng 20MB. Bản cập nhật đã được phát hiện ở Pháp lần đầu tiên vào đầu tuần này, tuy nhiên, theo báo cáo của TizenHelp, bản cập nhật sẽ sớm có trên tất cả các thiết bị Galaxy Fit trên toàn cầu.

Theo như nội dung của bản cập nhật, dường như Samsung đã quyết định cải thiện thuật toán và tính ổn định của việc sạc pin Galaxy Fit. Ngoài ra, Samsung cũng đã thêm một phím ảo mới cho phép người dùng Galaxy Fit đo nhịp tim nhanh.

Điều đáng nói là một phần trong số các thay đổi của bản cập nhật này đã được chuyển sang phiên bản giá rẻ hơn - Galaxy Fit e cách đây không lâu, vì vậy, có vẻ như một số vấn đề liên quan đến phần mềm hỗ trợ theo dõi thể dục của Samsung cần được điều chỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước