VTVcab tăng gấp đôi băng thông dịch vụ Internet trên toàn quốc

PV-Thứ năm, ngày 11/07/2019 13:59 GMT+7

VTV.vn - Dải gói cước sau khi nâng của VTVcab sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ ngày 01/7/2019, VTVcab áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet trên toàn quốc với giá cước không đổi.

Dải gói cước sau khi nâng của VTVcab sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Hoạt động này của VTVcab  không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet ngày một tăng của Việt Nam.

Tăng gấp đôi băng thông tức người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí.

VTVcab tăng gấp đôi băng thông dịch vụ Internet trên toàn quốc - Ảnh 1.

Mọi thắc mắc người dùng có thể liên hệ qua số 19001515

"Khách hàng được toàn quyền lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Trong trường hợp gói dịch vụ khuyến nghị không phù hợp, khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu bằng liên hệ đến tổng đài 19001515 để tư vấn và kết nối phục vụ", đại diện VTVcab cho biết.

Việt Nam là quốc gia đứng thứ 16 trên thế giới về số lượng người sử dụng Internet. Một thống kê đáng chú ý là thời gian sử dụng Internet trung bình của người Việt lên tới gần 7 tiếng/ngày. 

Điều này cho thấy người Việt Nam đã dành lượng thời gian đáng kể cho các hoạt động trên không gian mạng để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Với tính tiện ích, số lượng người sử dụng Internet để shopping, giải trí đang chiếm ưu thế ở Việt Nam và số lượng người dùng luôn tăng đều qua các năm và lọt vào top đầu các nước tương tác với Internet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước