WhatsApp thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên Android

P.L-Thứ năm, ngày 07/11/2019 19:03 GMT+7

WhatsApp thay đổi quyền riêng tư đối với các nhóm

VTV.vn - Thay đổi mới của WhatsApp giúp người dùng Android có thêm nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tin nhắn nhóm mà họ nhận được.

WhatsApp vừa thông báo rằng họ đang thực hiện một số thay đổi đối với cài đặt quyền riêng tư cho các nhóm được triển khai vào tháng 4. Vài tháng trước, WhatsApp đã thêm một số cài đặt bảo mật mới cho các nhóm. Điều này giúp người dùng Android có thêm nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các tin nhắn nhóm mà họ nhận được.

Để kích hoạt tính năng, người dùng cần truy cập vào Cài đặt (Settings) trong ứng dụng WhatsApp, sau đó chọn Tài khoản (Accounts) / Quyền riêng tư (Privacy) / Nhóm (Groups) và lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn: Mọi người (Everyone), Danh bạ của tôi (My Contacts) hoặc Danh bạ của tôi ngoại trừ (My Contacts Except). Tùy chọn thứ ba đã được thêm vào mới đây, thay thế tùy chọn Nobody, được thêm vào từ tháng 4.

Các thay đổi dựa trên phản hồi từ người dùng nhằm cung cấp cho họ quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các liên hệ mà họ không muốn nhận tin nhắn từ đó. Tùy chọn Ngoại trừ liên hệ mới của tôi cho phép người dùng chọn loại trừ các liên hệ cụ thể hoặc chọn tất cả các liên hệ.

WhatsApp đã thông báo, bản cập nhật chứa các thay đổi mới sẽ được tung ra cho người dùng Android trên toàn thế giới trong tuần này. Vì vậy, nếu bạn đang thấy một phiên bản WhatsApp mới trong cửa hàng Google Play, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng mới sau khi cập nhật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước