Xem lại các trận đấu tại đêm chung kết Robocon Việt Nam 2018

P.L-Thứ hai, ngày 14/05/2018 07:56 GMT+7

VTV.vn - Vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018 đã kết thúc. Ngôi vô địch của cuộc thi đã được xác định thuộc về đội tuyển LH - ATM đến từ Đại học Lạc Hồng.

Vượt qua vòng đấu loại trực tiếp đầy căng thẳng của vòng chung kết Robocon Việt Nam 2018, 8 đội tuyển lọt vào tứ kết tiếp tục tranh tài để tìm ra những cái tên đi tiếp vào vòng trong. Sau những trận đấu hấp dẫn và hồi hộp đến nghẹt thở, 4 đội tuyển giành quyền đi vào bán kết đã lộ diện gồm:

- Đội LH - ATM

- Đội VTEC- SUMMER

- Đội SKH4

- Đội LH – GALAXY

Trận bán kết đầu tiên diễn ra giữa SKH4 và LH - ATM. Do robot của SKH4 gặp sự cố, trận đấu trở thành một chiều với chiến thắng tuyệt đối thuộc về LH - ATM ở 23 giây.

Tại trận bán kết thứ hai diễn ra giữa LH - GALAXY và VTEC - SUMMER, LH - GALAXY vẫn chứng tỏ thực lực là một trong những đội mạnh nhất của Đại học Lạc Hồng khi kết thúc trận đấu bằng một chiến thắng tuyệt đối Rồng bay chỉ sau 28 giây.

Trận chung kết diễn ra giữa hai đại diện cùng tới từ Đại học Lạc Hồng là LH - GALAXY và LH - ATM. Liên tiếp những lượt còn vàng được tung lên. Chiến thắng cuối cùng thuộc về LH - ATM với thành tích 22 giây.

Như vậy, LH - ATM đã đăng quang ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2018. Cả LH - GALAXY và LH - ATM đều trở thành đại diện của Việt Nam tham dự ABU Robocon 2018 diễn ra vào tháng 8 tại Ninh Bình.

Giải thưởng dành cho các đội tuyển tại VCK Robocon Việt Nam 2018 gồm những gì? Giải thưởng dành cho các đội tuyển tại VCK Robocon Việt Nam 2018 gồm những gì? Đây chính là những người “cầm cân nảy mực” tại VCK Robocon Việt Nam 2018 Đây chính là những người “cầm cân nảy mực” tại VCK Robocon Việt Nam 2018 TRỰC TIẾP VCK Robocon Việt Nam 2018: SPK - T-REX vỡ òa khi giành vé vào tứ kết TRỰC TIẾP VCK Robocon Việt Nam 2018: SPK - T-REX vỡ òa khi giành vé vào tứ kết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước