Xem lại các trận đấu vòng loại 1 Robocon Việt Nam 2016 phía Bắc (Phần 1)

VTV News-Thứ hai, ngày 11/04/2016 18:59 GMT+7

ĐT1 mở màn vòng loại phía Bắc với chiến thắng Chai-Yo! đầu tiên

VTV.vn - Hôm nay, những trận đấu đầu tiên của vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc đã diễn ra tại nhà thi đấu Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trong buổi sáng thi đấu đầu tiên của vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc, 12 đội tuyển thuộc Bảng 1, 2, 3 thi đấu vòng tròn một lượt. Ngay từ trận mở màn, chiến thắng Chai-Yo! đã được xác lập bởi đội tuyển ĐT1 đến từ Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trận thi đấu thứ hai diễn ra giữa đội tuyển HCEET3 đến từ Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và BKTD đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội khiến khán giả chờ đợi trong vô vọng bởi robot của cả hai đội đều gặp sự cố trong suốt thời gian thi đấu. Kết quả trận đấu khiến mọi người ngỡ ngàng bởi đội chiến thắng là đội tuyển có robot sở hữu trọng lượng nhẹ hơn dù robot của cả hai đội cùng không ghi được điểm nào. Tuy nhiên, theo quy định và luật thi đấu được thông báo trước đó, quyết định của Ban Giám khảo là hoàn toàn chính xác.

Lượt trận thứ 5 tại Bảng 2 là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong buổi thi đấu đầu tiên tại vòng loại phía Bắc. Cả hai đội tuyển Sao Đỏ ĐT02 của Đại học Sao Đỏ và HA TINH TECH - QBT của Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Tĩnh đều giành chiến thắng tuyệt đối Chai-Yo!. Vì vậy, kết quả trận đấu được quyết định dựa trên thời gian đội tuyển hoàn thành chiến thắng Chai-Yo! đó.

Dưới đây là những trận đấu đầu tiên của vòng loại Robocon Việ Nam 2016 khu vực phía Bắc:

Đội đỏ HCEM_01 (50) và đội xanh ĐT1 (Chai-Yo!)

Đội đỏ HCEET3 (0) và đội xanh BKTD (0)

Đội đỏ SKH_TDH MASTER (60) và đội xanh STC-NH3 (60)

Đội đỏ HCEET4 (30) và đội xanh BKSTAR M (0)

Đội đỏ Sao Đỏ - ĐT02 (Chai-Yo!) và đội xanh HA TINH TECH BQT (Chai-Yo!)

Đội đỏ WAI 2 (60) và đội xanh Sao Đỏ - ĐT01 (-25)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước