Lộ diện 4 gương mặt MC của vòng loại Robocon phía Bắc

P.L-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 20:59 GMT+7

4 MC vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc lộ diện

VTV.vn - Bên cạnh hai MC quen thuộc tại vòng loại mùa trước là Hùng Sơn và Quỳnh Chi, vòng loại Robocon phía Bắc năm nay có thêm sự xuất hiện của MC Mạnh Tùng và MC Thu Hằng.

Trước thời điểm vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc chính thức diễn ra, các MC - những người dẫn chương trình đồng hành cùng Ban Tổ chức và các đội tuyển tham gia vòng loại phía Bắc - đã xuất hiện. Trong số đó, MC Hùng Sơn và MC Quỳnh Chi là hai gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong mùa Robocon năm ngoái. Bên cạnh hai MC đã có kinh nghiệm với sân chơi Robocon, hai gương mặt mới là MC Mạnh Tùng và MC Thu Hằng hứa hẹn tạo nên không khí trẻ trung và mới mẻ hơn cho cuộc thi Robocon Việt Nam 2016.

Ngày mai, vòng loại khu vực phía Bắc của cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2016 sẽ chính thức diễn ra. Hãy cùng đón chờ sự dẫn dắt tươi mới của 4 MC bên cạnh những trận tranh tài nảy lửa trên sân thi đấu!

Công Tố, Quỳnh Chi lần đầu làm MC Robocon Việt Nam Công Tố, Quỳnh Chi lần đầu làm MC Robocon Việt Nam

VTV.vn - Cùng với 2 MC quen thuộc Hồng Phúc và Vân Hugo, sự xuất hiện của 2 MC mới là Công Tố và Quỳnh Chi hứa hẹn tạo nên không khí trẻ trung và tươi mới cho mùa Robocon 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước