Xiaomi tung video giới thiệu tính năng mới của giao diện MIUI 8

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 06:00 GMT+7

Xiaomi giới thiệu tính năng mới của ứng dụng Notes trên giao diện mới MIUI 8

VTV.vn - Video hé lộ một số tính năng mới dành cho ứng dụng ghi chú Notes trên giao diện MIUI 8 do Xiaomi phát triển.

Ngày 10/5 sẽ là một ngày vô cùng trọng đại đối với Xiaomi. Đó không chỉ là thời điểm người dùng được chiêm ngưỡng chiếc phablet Xiaomi Mi Max 6,4 inch chính thức trình làng mà đây cũng là lúc Xiaomi giới thiệu giao diện mới MIUI 8 do hãng phát triển.


Xiaomi Mi Max sẽ chính thức ra mắt ngày 10/5/2016

Xiaomi Mi Max sẽ chính thức ra mắt ngày 10/5/2016

So với phiên bản MIUI 7 phát hành vào tháng 8 năm ngoái, giao diện mới của Xiaomi mang tới chất liệu thiết kế mới, một thanh thông báo mới, cải thiện cách thức chuyển đổi giữa các ứng dụng, bổ sung nhiều hình động mới và kèm theo hàng loạt thay đổi khác. Với mục tiêu đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng, Xiaomi tập trung nâng cấp các tính năng bảo mật trên giao diện MIUI 8.

Trong video ngắn với độ dài 16 giây đăng tải mới đây, Xiaomi đã mang tới người dùng cái nhìn đầu tiên về giao diện MIUI 8. Video tập trung giới thiệu những điểm mới của ứng dụng Notes trên MIUI 8. Theo đó, chỉ với thao tác kéo màn hình ứng dụng bằng 1 ngón tay từ trên xuống dưới, người dùng có thể mở ra một Note mới để nhập những điều muốn ghi chú. Trong khi đó, thông qua thao tác kéo màn hình ứng dụng với 2 ngón tay từ dưới lên trên, người dùng có thể xóa ghi chú vừa viết.

MIUI 8 Notes app

Bên cạnh việc giới thiệu tính năng mới của ứng dụng Notes trên MIUI 8, đoạn video cũng là lời nhắc nhở của Xiaomi gửi tới người dùng về sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào ngày 10/5 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước