Zombieland: Double Tapper chính thức phát hành trên Android và iOS

P.L-Thứ năm, ngày 17/10/2019 16:09 GMT+7

VTV.vn - Game di động ăn theo bộ phim Zombieland đã có thể tải xuống miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Zombieland: Double Tapper là game di động mới nhất dựa trên nhượng quyền phim Zombieland được yêu thích. Trò chơi dự kiến ​​phát hành vào ngày 18/10.

Được phát triển bởi Tilting Point và Metagame Studios, Zombieland: Double Tapper là game nhập vai lấy bối cảnh trong vũ trụ sau ngày tận thế trong bộ phim Zombieland.

Trong game, người chơi bắt đầu cuộc hành trình kỳ quặc xuyên qua những bãi phế thải sau ngày tận thế, khi nước Mỹ đã bị lũ zombie tàn phá. Người chơi có thể vào vai các nhân vật trong Zombieland như Tallahassee, Columbus, Wichita và Little Rock cũng như các nhân vật trong bộ phim mới sắp ra mắt.

Trò chơi có thêm một số anh hùng đặc biệt mà người chơi có thể thu thập, tùy chỉnh và nâng cấp. Người chơi chỉ cần chạm để nhắm mục tiêu vào zombie và ngay lập tức tiêu diệt những xác sống này. Trong thực tế, mọi thứ trong trò chơi đều được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình, giúp thao tác chơi trở nên đơn giản hơn.

Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng, tuyệt chiêu riêng để người chơi trải nghiệm. Người chơi có thể nâng cấp nhân vật, vũ khí và kỹ năng mới bằng cách chạm vào màn hình. Có rất nhiều nhiệm vụ có sẵn trong trò chơi, đưa người chơi qua các khu vực khác nhau ở nước Mỹ, từ New England đến các bãi biển ở California.

Zombieland: Double Tap hiện có thể tải xuống miễn phí trên iOS và Android. Giống như các tựa game di động khác, trò chơi cũng hỗ trợ tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Trailer Zombieland: Double Tap

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước