Ca sĩ Ngọc Anh đồng hành cùng trẻ bị dị tật khe hở môi

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 06/09/2016 20:23 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Ngọc Anh trở về nước lần này để tổ chức đêm nhạc từ thiện giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Với chất giọng trầm, khỏe đặc trưng, đã từng được ví như giọng ca ngậm lửa - ca sĩ Ngọc Anh từng là một gương mặt quen thuộc của làng nhạc trẻ Việt Nam với tên tuổi gắn với tam ca 3A lừng lẫy một thời.

Vắng bóng một thời gian dài vì ra nước ngoài định cư, ca sĩ Ngọc Anh trở về nước lần này để tổ chức đêm nhạc từ thiện giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Lứa học trò vào những năm 90, ai cũng biết đến tam ca 3A bởi tên tuổi của nhóm nhạc này gắn liền với bài hát "mong ước kỷ niệm xưa". Sự kết hợp của Ngọc Anh với 2 chị em Minh Anh, Minh Ánh đã rất thành công từ những ngày đầu kết hợp. Ngay cả khi tách ra solo, Ngọc Ánh vẫn tạo dựng được chỗ đứng trong lòng khán giả hai miền Nam Bắc.

Năm 2008, cô quyết định chia tay thị trường nhạc Việt qua Mỹ định cư, lập nghiệp. Từ đó đến nay, tuy những lần trở về ít ỏi nhưng Ngọc Anh đã để lại dấn ấn khó quên. Đó là một số buổi biểu diễn lớn ở Hà Nội, TP.HCM hay góp mặt trong đêm nhạc Phú Quang "Tháng 3 cho em, cơn mơ chiều nắng nhạt". Lần này trở về lại là một đêm diễn từ thiện "Nụ cười từ trái tim" nhằm giúp đỡ các em nhỏ bị khe hở môi, hàm ếch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI