Chú mèo nặng gần 20kg ở Nam Định

Thu Trà - Phương Nam (Đài PT-TH Nam Định)-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 19:46 GMT+7

VTV.vn - Chú mèo của gia đình bà Trần Thị Nga (phường Văn Miếu, thành phố Nam Định) nặng gần 20kg, bằng với cân nặng của một em bé khoảng 5 tuổi.

Chú mèo của gia đình bà Trần Thị Nga (phường Văn Miếu, thành phố Nam Định) nặng 18,4kg. Cách đây 8 năm, khi bà Nga mới mua, chú mèo chỉ nặng 3,5kg. Điều ngạc nhiên là mặc dù mỗi bữa, chú mèo chỉ ăn vài thìa cơm và 2 con cá diếc nhỏ nhưng lớn nhanh như thổi, có tháng tăng đến 6 lạng và chưa bao giờ bị ốm.

Gia đình bà Nga cho biết, chưa bao giờ mèo biết ăn vụng. Thậm chí, nó còn đi vệ sinh rất đúng nơi quy định. Đặc biệt, chú mèo còn thường xuyên tắm táp mà không sợ nước như những con mèo khác.

Chú mèo khiến bất cứ ai tiếp xúc đều thích thú và muốn sở hữu. Tuy nhiên, bà Nga không có ý định bán mèo dù cách đây vài năm, có người trả 70 triệu đồng. Gần đây nhất, có người đến trả 120 triệu đồng để mua mèo nhưng bà cũng không đồng ý bán.

Hiện nay, chú mèo này đã được 8 năm tuổi, gần đây cân nặng không tăng thêm. Được biết, tuổi thọ của loài mèo có thể kéo dài từ 20 - 30 năm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước