Đệ nhất Phu nhân Mỹ cùng con trai chính thức chuyển về Nhà Trắng

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 12/06/2017 19:10 GMT+7

Đệ nhất phu nhân Melania và con trai Barron. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Gần 5 tháng sau khi phu quân nhậm chức, đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và con trai Barron Trump đã chính thức chuyển đến Nhà Trắng vào ngày 11/6.

Bà Melania tối cùng ngày đăng ảnh chụp đài tưởng niệm Washington nhìn từ Nhà Trắng lên tài khoản Twitter với dòng chữ "Mong chờ những kỷ niệm chúng ta sẽ có tại ngôi nhà mới", kèm hashtag #MovingDay.

Kể từ sau khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức hồi tháng 1, đệ nhất phu nhân và con trai 11 tuổi vẫn sống tại Tòa tháp Trump ở thành phố New York để cậu út có thể kết thúc năm học mà không bị gián đoạn. Chính vì vậy, bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ đầu tiên trong lịch sử hiện đại hoãn việc dọn đến thủ đô sau khi chồng nhậm chức.

Cơ hội nào cho bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ? Cơ hội nào cho bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ? Ứng viên Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump qua những con số Ứng viên Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump qua những con số Vai trò của Melania Trump trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ Vai trò của Melania Trump trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước