Hậu lấy chồng Hàn Quốc: Bỏ con ở lại nơi "xứ người"

CSTN-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 21:54 GMT+7

VTV.vn - Ly dị chồng về nước nhưng không đưa được con về cùng, Tuyết Anh không thể ngờ đó là kết cục cuộc hôn nhân với người chồng Hàn Quốc của mình.

19 tuổi, Tuyết Anh (ấp Thanh Nhung, xã Trường Xuân, Thới Lai, Cần Thơ ) thực hiện ước mơ đổi đời khi kết hôn với người chồng Hàn Quốc chỉ sau hai tuần được mai mối. Sang nơi đất khách quê người, làm lụng ngày đêm cô cũng kiếm đủ tiền để trả nợ, chuộc đất, xây nhà cho bố mẹ. Tuy nhiên, thứ cô mất đi lại lớn hơn khi cô quyết định bỏ về Việt Nam mà không thể mang theo con.

Cô con gái của Tuyết Anh năm nay mới 4 tuổi, nhưng bé không được về với mẹ, mà cũng không được ở cùng bố. Bé phải ở nhờ nhà bác, cuối tuần bố về thăm. Hàng tuần, Tuyết Anh chờ đến thứ 7, Chủ nhật mới gọi điện cho chồng để được gặp con, nhưng vui thì chồng nghe máy, không vui thì thôi. Một lần nữa, mẹ con cô muốn gặp nhau, lại phụ thuộc vào hên - xui.

Bi kịch giấc mơ đổi đời ‘lấy chồng nước ngoài’ của các cô gái Việt Bi kịch giấc mơ đổi đời ‘lấy chồng nước ngoài’ của các cô gái Việt

VTV.vn - Nhiều cô dâu Việt khi lấy chồng nước ngoài đã gặp những kết thúc buồn, những mâu thuẫn không lối thoát, thậm chí là cái chết đau lòng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước