Jessica Minh Anh – cô gái của những sàn catwalk không tưởng

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 21/11/2015 21:05 GMT+7

VTV.vn - Điều làm nên thương hiệu Jessica Minh Anh trong làng thời trang thế giới là sự hiện thực hóa những ý tưởng lạ lùng, táo bạo với những sàn catwalk không tưởng .

Jessica Minh Anh là cựu học sinh trường Amsterdam và Việt Đức. Khi đang là sinh viên Đại học Bách Khoa, Minh Anh nhận được học bổng của ngành công nghệ thông tin tại Đại học Petronas, Malaysia và học bổng Cao học ngành Marketing và PR của Đại học Buckingham, Anh. Ngay sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ 1 tháng, Minh Anh thành lập công ty tổ chức thời trang và nhanh chóng, cô gái Việt Nam Jessica Minh Anh trở thành cái tên đặc biệt của làng thời trang thế giới.

Cô là khách mời của các show thời trang hàng đầu thế giới. Điều làm nên thương hiệu Jessica Minh Anh trong làng thời trang thế giới là sự hiện thực hóa những ý tưởng lạ lùng, táo bạo với các show thời trang có một không hai, những sàn catwalk không tưởng.

Jessica Minh Anh đã có cuộc trò chuyện với khán giả trên màn nhỏ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng 21/11/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước