Cần tập trung làm tốt công tác phục vụ Đại hội XII

Quang Hiệu - Đức Thắng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 28/12/2015 21:52 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã được tổ chức chiều 28/12, tại Hà Nội.

Một trong những nội dung được nhấn mạnh tại hội nghị đó là: Năm 2015, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã phúc đáp Ban Tổ chức Trung ương về công tác nhân sự, bổ nhiệm, điều động 367 cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Dụ - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, đánh giá cao sự chủ động của các Vụ, đơn vị trong Ủy ban vì đã tập trung nắm tình hình, tham mưu cho Ủy ban Kiểm tra Trung ương giải quyết kịp thời đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị liên quan đến nhân sự Đại hội Đảng các cấp; tăng cường kiểm tra, giám sát các lĩnh vực dễ xảy ra sai phạm như: Công tác cán bộ, quản lý sử dụng đất đai, tài nguyên khoáng sản, quản lý tài chính, xây dựng cơ bản, xử lý nghiêm các tổ chức Đảng và Đảng viên vi phạm.

Về nhiệm vụ năm 2016, đồng chí Ngô Văn Dụ yêu cầu các Vụ, đơn vị, trực thuộc cần tập trung tham mưu giúp Ủy ban Kiểm tra Trung ương thực hiện các nhiệm vụ do Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao. Trước mắt, tiếp tục tham gia các tiểu ban phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã trao các Quyết định khen thưởng của Đảng ủy, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua trong năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

đại hội XII

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước