VTV.vn - Quỹ đạo phục hồi kinh tế bước vào giai đoạn bứt tốc nhưng lạm phát vẫn được kiểm soát. Bình quân 5 tháng đầu năm 2022, CPI tăng 2,25% so với cùng kỳ năm trước.
VTV.vn - Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) đã hạ dự báo phục hồi thị trường lao động vào năm 2022 do đại dịch COVID-19 tiếp tục có tác động đáng kể đến thị trường lao động toàn cầu.
VTV.vn - Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo năm 2022 sẽ là năm thứ ba liên tiếp Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 10 toàn cầu về Tổng sản phẩm quốc nội (GDP).
VTV.vn - Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường; tuy nhiên, nhìn chung tăng trưởng trên thế giới vẫn sẽ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng có lợi cho Việt Nam.
VTV.vn - Sự xuất hiện của biến thể Omicron đang tiếp tục là cơn sốc với các thị trường toàn cầu, trong đó có "vàng đen", khiến giá dầu đã lao dốc kỷ lục hơn 10% cuối tuần trước.
VTV.vn - Theo khảo sát mới nhất của Cơ quan nghiên cứu Conference Board, niềm tin của người tiêu dùng toàn cầu đã ghi nhận mức giảm kỷ lục trong thời gian từ tháng 4-6/2020.
VTV.vn-Ngày 16/7, Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Kristalina Georgieva nhận định mặc dù đã có những dấu hiệu phục hồi nhưng nền kinh tế toàn cầu vẫn đối mặt với nhiều thách thức.