Angelina Jolie làm phim cùng con trai

A (Theo J2)-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 15:26 GMT+7

(Ảnh: NY Post)

VTV.vn - Angelina Jolie Pitt sẽ làm đạo diễn cho bộ phim mới của Netflix - bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers.

Theo tờ Variety, bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers dựa trên cuốn hồi ký đau lòng của tác giả kiêm nhà hoạt động nhân quyền người Campuchia Loung Ung. Ung đã từng là lính trẻ em dưới chế độ Khmer Đỏ.

Nói về cuốn sách, Angelina cho biết trong một phát biểu: “Tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cuốn sách của Loung. Cuốn sách làm sâu sắc hơn hiểu biết của tôi về những trải nghiệm của trẻ em trong chiến tranh và những ảnh hưởng tới cảm xúc của chúng sau này”.

“Cuốn sách cũng giúp tôi gần hơn với những con người Cambodia – quê hương con trai lớn của tôi”.

Nữ diễn viên đã miêu tả việc được đạo diễn cho phim là giấc mơ thành hiện thực của cô: “Có thể đưa cuốn sách lên màn ảnh rộng, đó là giấc mơ trở thành sự thật. Tôi rất vinh dự được làm việc với Loung và nhà làm phim Rithy Panh”.

Angelina Jolie sẽ không chỉ xuất hiện trong vai trò sản xuất mà cô còn tham gia viết kịch bản cho phim. Bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm 2016. Cũng theo Variety, con trai Maddox của Angelina cũng tham gia vào công việc sản xuất bộ phim này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước