Bố con Johnny Depp đóng chung phim mới

-Thứ năm, ngày 21/08/2014 14:03 GMT+7

"Chàng cướp biển" nổi tiếng sẽ hợp tác cùng cô con gái 15 tuổi - Lily Rose - trong một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh mang tên Yoga Hosers của đạo diễn Kelvin Smith.

 

‘ Nam diễn viên Johnny Depp và con gái 15 tuổi - Lily Rose Depp (Ảnh: The Huff)

Yoga Hosers là bộ phim thứ hai nằm trong loạt ba phim True North nói về thần thoại và văn hóa Canada của đạo diễn Kelvin Smith. Bộ phim này được xem như cuộc hội ngộ của hai gia đình nhà Depp và Smith. Bởi con gái đạo diễn Kelvin Smith - Harley Quinn Smith cũng thủ vai chính trong Yoga Hosers.

Bộ phim kể về câu chuyện của hai cô bé yêu thích yoga tên là Collen Collette (Lily Rose thủ vai) và Collen McKenzie (Harley Quinn Smith thủ vai). Họ cùng làm việc sau giờ học tại cửa hàng tiện ích Manitoban. Cuộc phiêu lưu của hai cô gái nhỏ bắt đầu khi họ phải đấu tranh với con quỷ từ thời cổ đại với lời đe dọa sẽ phá hủy bữa tiệc ở trường.

Hai cô bé phải dùng năng lượng trong cơ thể để chiến đấu với quỷ dữ. Đồng hành cùng hai cô trong cuộc chiến đấu là chàng thợ săn huyền thoại đến từ Montreal - Quy Lapointe (Johnny Depp thủ vai)...

Bộ phim Yoga Hosers còn có sự góp mặt của các ngôi sao đình đám như: Tony Hale, Natasha Lyonne, Austin Butler, Adam Brody, Tyler Posey và Jason Mewes.

Anh Cloud (Tổng hợp)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước